Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty SEO chuyên nghiệp

TÌM KIẾM TRẢ TIỀN GIÚP CẢI THIỆN KẾT QUẢ ORGANIC.

Ngay bây giờ, bạn cần thực hành ngay một trong những lý thuyết SEO-sử dụng gói PPC sẽ cải thiện xếp hạng SEO “organic” của bạn ( hoặc, tương tự, cắt giảm gói này sẽ có thể gây ra giảm xếp hạng) . Với tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi từng được biết, lý thuyết này chưa bao giờ được chứng minh với một lời giải thích cụ thể về tác động trong kết quả “organic”. Google, Yahoo! và Bing có đầy đủ rào cản hiệu quả trong hệ thống của họ để ngăn chặn thẳng quá trình tác động này. Tại Google, nhà quảng cáo chi tiêu hàng chục triệu đô la mỗi tháng nhận ra rằng thậm chí họ còn không được quyền truy cập vào thông tin về chất lượng tìm kiếm hay bọn web spam. Vì vậy, miễn là các rào cản hiện tại còn tồn tại và bộ máy tìm kiếm vẫn duy trì sự tách biệt của chúng, điều này là một bí mật. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy một số bằng chứng rằng việc đặt thầu từ khóa bạn đã xếp hạng “organically” có thể giúp tăng tỷ lệ click  organic.

Spam bộ máy tìm kiếm

Tiến hành spam các công cụ tìm kiếm – tạo ra các trang và các chương trình được thiết kế để tăng xếp hạng hoặc sử dụng các thuật toán xếp hạng để lựa chọn nội dung đã được tăng từ của giữa năm 1990. Với chi phí cao (1 đều nghiệp SEO đã bảo với chúng tôi rằng chỉ một ngày đứng trong top kết quả Google với từ khóa “buy viagra” có thể đem lại hơn 20.000$ lợi nhuận), không cần thắc mắc tại sao việc thao túng các cỗ máy tìm kiếm trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên theo ý kiến của  chúng tôi, việc này ngày càng trở nên khó và ít giá trị vì hai lý do sau:

Thứ nhất:

Công cụ tìm kiếm biết rằng người dùng ghét spam. Điều này có thể dường như 1 bài học bình thường và rõ ràng, nhưng trong thực tế, nhiều người nghiên cứu lĩnh vực tìm kiếm từ 1 góc độ vĩ mô tin rằng cùng với việc cải thiện sự liên quan, lợi thế lớn nhất của sản phẩm của Google trong vòng 10 năm qua là  khả năng kiểm soát và loại bỏ spam tốt hơn hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ. Khó có thể nói điều này trực tiếp ảnh hưởng đến sự gia tăng đáng kể của họ để dẫn đầu thị trường toàn thế giới, nhưng đó chắc chắn là thứ tất cả các công cụ đầu tư rất nhiều nỗ lực, thời gian và tài nguyên cộng với hàng trăm kỹ sư thông minh nhất để giải quyết, và chúng tôi- Seomoz sẽ bao giờ gợi ý spam tìm kiếm với hy vọng nỗ lực chiến thắng trong lâu dài.

Công ty SEO chuyên nghiệp


Nếu bạn ghé qua 1 sản phẩm của đơn vị thiết kế, nên đánh giá tổng thể giao diện website đó có hài hòa hay không, màu sắc và bố cục có điểm gì đặc sắc, tốc độ tải trang thế nào? Nhìn vào website sản phẩm của họ bạn có thể hình dung được phong cách thiết kế của đơn vị đó và có những liên tưởng phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn hay không. Nếu hài lòng với những sản phẩm của họ hãy tiến hành bước tiếp theo
Liên hệ trực tiếp
Sau khi có những nhận định ban đầu về đơn vị thiết kế website bạn nên trực tiếp liên hệ để có được những tư vấn, làm việc trực tiếp về dự định thiết kế website của bạn. Những tư vấn từ những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là những thông tin tham khảo tuyệt vời cho website tương lai của bạn

Thứ hai:

Công cụ tìm kiếm đã thực hiện công việc đáng kể để xác định các thuật toán thông minh và có khả năng xếp hạng để chống việc thao túng và tăng độ khó nếu muốn đảo ngược hệ thống thuật toán của họ. Các khái niệm như TrustRank (thứ Linkscape của SEOmoz thúc đẩy), HITS, phân tích thống kê, dữ liệu historical và nhiều hơn nữa, cùng với việc triển khai cụ thể như Google Sandbox, hình phạt cho directories, giảm giá trị các liên kết trả tiền, chống liên kết chân trang…. Làm giảm giá trị của việc spam search và khiến các thủ thuật “white hats” (không vi phạm nguyên tắc của các công cụ tìm kiếm) hấp dẫn hơn nhiều.

Bản hướng dẫn này không có ý định trưng bày hết các thủ thuật spam cụ thể (cả những thủ thuật không còn được sử dụng hoặc vẫn đang hoạt động), nhưng do số lượng sites bị phạt, bị cấm hay gắn cờ đang tìm sự tìm kiếm giúp đỡ, chúng tôi sẽ tổng hợp các yếu tố khác nhau được sử dụng nhận diện spam để giúp người SEO tránh các vấn đề. Xem thêm thông tin chi tết về spam của các bộ máy tìm kiếm, xem Google’s Webmaster Guidelines, Yahoo!’s Search Content Quality Guidelines & Bing’s Guidelines for Successful Indexing.

Bí mật trong hoạt động của bộ máy tìm kiếm

Trong thời kỳ SEO cổ điển (vào cuối những năm 1990), công cụ tìm kiếm cung cấp mẫu đơn “submission” là một phần của quá trình tối ưu hóa. Người quản trị web và chủ sở hữu trang web sẽ gắn các trang web của họ với những thông tin (điều này khi bao gồm các từ khóa mà họ muốn xếp hạng), và “nộp” cho các công cụ, sau đó bot sẽ thu thập dữ liệu và chỉ mục các nguồn này. Vì lý do rõ ràng (mọi hoạt động, sự trung thực của submitters,…) cách này không thể giúp xếp hạng và thực tế giúp cho bộ máy tìm kiếm hoàn toàn dựa trên cơ sở thu thập dữ liệu. Từ năm 2001, việc trình báo cho các bộ máy tìm kiếm không chỉ là không bắt buộc, mà trên thực tế là vô dụng. Các công cụ đều thông báo công khai rằng rằng họ hiếm khi sử dụng danh sách URL đã được trình báo, và tốt nhất là để đặt liên kết từ các trang web khác, vì điều này sẽ giúp bộ máy tìm kiếm tiếp cận nội dung của bạn một cách tự nhiên.

Công ty SEO chuyên nghiệp

Bạn vẫn có thể thấy các pages đăng ký (đối với Yahoo!, Google, Bing), nhưng đó là những tàn dư của quá khứ, và vô dụng đối với SEO hiện đại. Nếu bạn nghe lời mời gọi từ  một SEO về việc đăng ký bộ máy tìm kiếm, run, don’t walk to a real SEO. Thậm chí nếu các công cụ đã sử dụng dịch vụ đăng ký để thu thập dữ liệu trang web của bạn, bạn cũng rất khó kiếm đủ “giá trị link” để được chỉ mục hoặc cạnh tranh xếp hạng với các truy vấn.

thiết kế web

THẺ META

Đã từng có một thời gian, giống như việc đăng ký với bộ máy tìm kiếm, thẻ meta (đặc biệt, các từ khóa trong thẻ meta) là một phần quan trọng của quá trình SEO. Bạn tổng hợp các từ khóa mà bạn muốn trang web của bạn xếp hạng và khi người dùng gõ vào các thuật ngữ, trang của bạn có thể hiện ra trong kết quả truy vấn. Quá trình này nhanh chóng bị spam tới khi bị ngưng, và ngày hôm nay, chỉ có công cụ tìm kiếm của Yahoo! chỉ mục nội dung từ các từ khoá trong thẻ meta, thậm chí ngay cả khi họ tuyên bố không sử dụng những cụm từ đó cho việc xếp hạng, nhưng vẫn để tìm kiếm nội dung.
Thực tế với các thẻ meta khác,  cụ thể là các thẻ title và meta discription  (chúng tôi đã tổng hợp trong bài hướng dẫn trước), có vai trò quan trọng quan trọng đối với quá trình SEO. Và, chắc chắn, các thẻ meta robot là một công cụ quan trọng để kiểm soát truy cập của nhện tìm kiếm. Tuy nhiên, SEO không  chỉ là về thẻ meta, hay chí ít, không còn là thế nữa.

Công ty SEO chuyên nghiệpNHỒI NHÉT VÀ MẬT ĐỘ CỦA TỪ KHOÁ

Một  khái niệm trong SEO cho rằng mật độ từ khóa – một công thức toán học  chia số từ trên một trang bằng số lượng của một từ khóa nhất định được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để tính toán mức liên quan và xếp hạng, do đó nên tập trung nỗ lực SEO vào đó. Mặc dù là đã được chứng minh không đúng, nhiều công cụ SEO coi khái niệm rằng mật độ từ khoá là một biến quan trọng. Điều này sai. Bỏ qua nó và sử dụng các từ khóa một cách thông minh và có ích. Giá trị của việc có 10 từ


Công ty làm seo Làm thế nào để thành một chuyên gia về SEO., Nghề SEO là gì? Tại sao nó đang trở nên hấp dẫn và làm thế nào để bạn có thể học tập lĩnh vực hiện đang có nhu cầu rất cao này?
Công ty thiết kế website Lưu ý trong thiết kế website, không nên dùng nhiều, Thuê máy chủ (web hosting) - Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,… nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web
Ốp trần giả gỗ Vật liệu ốp trần có nhiều loại; Như ốp trần bằng, Ưu điểm của trần gỗ công nghiệp như khả năng chống bay màu, chống cong vênh co ngót. Thân gỗ do được làm từ các tấm HDF chịu nước nên tính ổn định khá cao. Ngoài ra gỗ HD công nghiệp còn sử dụng để sản xuất ra nhiều vật dụng

- Phone: +84-908-744-256