SEO website tphcm

Những nguyên tắc trong SEO website Top Google.

Nguyên tắc 1: Những thẻ tiêu đề cho sự sang trọng.

Thẻ tiêu đề rất có ý nghĩa với cả bot và người dùng. Có thể bạn đang đứng ở dười 1 website khác nhưng tiêu đề bạn hay hơn gây chú ý hơn thì có thể sẽ hút hơn đối thủ ở trên và dần dần bạn sẽ vượt họ. Việc này giống như là : { tiêu đề= “tên của trang đó”, “href”= đường dẫn}. Đó là một điều nhỏ nhặt, nhưng nó sẽ đem lại cho bạn một sự cải thiện đáng kể về SEO.

Nguyên tắc 2: Vấn đề về các thẻ Alt.

Mọi hình ảnh trang web của công ty bạn nên có một thẻ alt. Đặc biệt là những hình ảnh liên quan đến trang. Nếu bài viết của bạn về tối ưu các máy tìm kiếm, thì bạn nên dán nhãn Alt cho hình ảnh là ” Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm”, nếu bạn dãn nhãn Alt là “tối ưu”, hoặc “tìm kiếm” sẽ không tốt bằng

Nguyên tắc thứ 3: Phớt lờ các thẻ Meta.

Nếu là trước đây thẻ Meta chính là bí mật, chìa khóa của SEO. Nhưng hiện nay chỉ còn thẻ Meta Description là có nhiều giá trị. Các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng nó để cung cấp văn bản dưới đường dẫn đến trang của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hãy đảm bảo là nó miêu tả trang của bạn theo cách giải thích tại sao một người sử dụng cần vào web của bạn.

Nguyên tắc 4: Có sitemap trên website.

Hãy đảm bảo rằng bạn có một sơ đồ trang web. Đây là một dạng tập tin xml, miêu tả cấu trúc trang của bạn. Hãy xây dựng một site map đúng chuẩn và đưa nó lên Google.

Nguyên tắc 5: Thiết kế web cho con người.

Mục đích của các máy tìm kiếm vẫn là tìm kiếm các thứ mà con người muốn dùng, dùng được chính vì vậy mà bạn cần thiết kế website thuận lợi và thu hút người dùng. Có ý nghĩa là, cách tốt nhất để trang của bạn có thể được tìm thấy là thiết kế nó cho con người.

Công việc của bạn là một nhà thiết kế để giải quyết một vấn đề, chứ không phải làm nghệ thuật, lý giải một quan điểm, phục vụ cho cái tôi của bạn hay phá vỡ một ranh giới. trong trường hợp này, vấn đề của bạn là cung cấp cho người sử dụng một trang web dễ dàng sử dụng và đầy đủ những thông tin mà họ muốn tìm kiếm. Nếu như bạn có thể làm điều đó, thì các máy tìm kiếm sẽ tìm thấy bạn.

Từ khóa SEO có thể được hiểu là các từ và cụm từ, mà người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin trên mạng lưới như: Google, Yahoo và Bing…Ví dụ: Khi một người tìm kiếm trên Google “ Zlove giúp tăng cường sinh lý nữ”, Google sẽ nhận biết được chủ đề và ý định của người đang tìm kiếm để đưa ra được danh sách trang web liên quan đến nội dung đó.

Nếu website của cửa hàng bạn có sử dụng chính xác cụm từ mà người dùng đang tìm kiếm, thì một phần của cụm từ ( Zlove giúp tăng cường sinh lý) hay cụm từ liên quan (như tăng cường sinh lý nữ, công dụng của Zlove) sẽ có thể được hiển thị trong trang đầu tiên.
Đối với một lĩnh vực kinh bất kì sẽ có thể có một hoặc hai từ khóa chính và hàng ngàn từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan. Ở mỗi từ khóa sẽ có một mức độ tìm kiếm đồng thời sẽ thể hiện nhu cầu của người dùng khác nhau.

SEO website tphcm
Dịch vụ SEO là gì?
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.


Do đó, trước khi tiến hành SEO, các công ty và doanh nghiệp đặc biệt là bộ phận SEO, sẽ đi sâu và tiến hành nghiên cứu từ khóa. Vì thế, chúng ta có thể hiểu đơn giản nhất: Từ khóa SEO là những cụm từ nhanh chóng đưa website của công ty lên top đầu các máy tìm kiếm.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa giá rẻ là gì?

Dịch vụ SEO web với các từ khóa là một trong những quá trình tối ưu giúp website đạt được các thứ hạng cao trên trên Google khi mà người dùng gõ từ khóa cần tìm kiếm. Với vị trí trong top 10 thì khả năng người tìm kiếm nhấp vào cao hơn so với top dưới. SEO từ khóa là khi bạn muốn phát triển và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng đến với người dùng thông qua các cỗ máy tìm kiếm trên internet.

Nếu trong trường hợp bạn đã có được một thương hiệu vững mạnh trên thị trường thì bạn vẫn cần phải sử dụng dịch vụ SEO để có thể giữ vững vị thế thương hiệu của bạn. Việc này có thể thấy rõ ở các hãng nổi tiếng như Coca hay Pepsi nhưng họ vẫn luôn phải quảng cáo trên nhiều phương diện khác nhau để khách hàng không quên họ, tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn, nâng tầm thương hiệu với đối thủ.

Việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa không chỉ rất cần thiết đối với các công ty nhỏ mới ra đời mà còn giúp giữ vững vị thế với những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời. Ngoài ra, để thương hiệu của tôi có thể quảng bá một cách lớn mạnh thì bạn cũng cần phải chuẩn bị sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ thật tốt, tránh trường hợp sau khi quảng bá thành công website thì lại không đáp ứng nổi lượng khách hàng có nhu cầu tăng một cách đột biến.

Chi phí thấp:Hiện nay, để đưa từ khóa lên thứ hạng cao trên máy tìm kiếm. Người ta thường sử dụng đến hai phương pháp chính đó là SEO và Google Ads. Mỗi phương pháp đem đến những lợi ích khác nhau. Tuy nhiên SEO từ khóa giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Sử dụng dịch vụ SEO mang đến sự bền vững. Đặc biệt là không mất phí quảng cáo và giữ vị trí cao trên máy tìm kiếm.
- Tăng lượt truy cập có liên quan từ độc giả tới website của cửa hàng bạn.
- Làm tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website.
- Khi bạn sở hữu những nội dung tốt về dịch vụ/sản phẩm. Và có một phương pháp SEO hiệu quả thì chắc chắn sẽ giúp tăng trưởng nhanh chóng. Cả về độ phủ thương hiệu với những banner quảng cáo, tin khuyến mãi hấp dẫn.
- Cải thiện được hiệu suất trang Web.
- Cải thiện được khả năng hữu dụng của Website.
- Bởi những ký do trên mà hiện nay dịch vụ SEO từ khóa đang được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến. Điều bạn cần quan tâm lúc này đó là tìm kiếm cho mình một cong ty SEO từ khóa chuyên nghiệp. Mang lại sự uy tín để đem đến những lợi ích tối ưu nhất.

Nhược điểm của SEO từ khóa:
- SEO từ khóa ngoài những mặt tích cực ở trên thì còn có một hạn chế là mất khá nhiều thời gian. Thông thường để seo một từ khóa lên top 10 top 5 hoặc top 3 sẽ mất khoảng vài tháng.
- Chi phí cao khi chọn từ khóa cạnh tranh cao.
- Lượng người truy cập thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ tại từng thời điểm.
- Dễ dính thuật toán của bộ máy tìm kiếm khi người làm không có chuyên môn cao

Vì sao nên chọn VIỆT SEO để SEO từ khóa giúp bạn?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Công ty Viet SEO là một trong những đơn vị nằm trong top đầu về cung ứng dịch vụ SEO từ khóa đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp biết đến. Đến với VIỆT SEO bạn sẽ được:

Đội ngũ chuyên viên: Đội ngũ chuyên viên SEO có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với công việc, trách nhiệm cao. 1. Nội dung bài viết chất lượng. độc đáo, mới lạ. Cam kết & uy tín: Mỗi một hợp đồng SEO của VIỆT SEO đều được cam kết thứ hạng từ khóa cho website sau khi kết thúc hợp đồng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi về mọi điều khoản cam kết, ưu đãi cũng như các chính sách hoàn trả tiền chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng hợp đồng đã ghi.

Giải pháp SEO chuẩn: VIỆT SEO cam kết không đẩy nhanh thứ hạng từ khóa bằng cách spam link để kết thúc hợp đồng một cách nhanh chóng. Thay vào đó chúng tôi SEO từ khóa theo những tiêu chuẩn của máy tìm kiếm Google đưa ra và tối ưu website từ onpage cho đến offpage. Khi đó website của cửa hàng bạn sẽ đứng top một bền vững và không rớt hạng khi Google update các thuật toán (trừ trường hợp các đối thủ khác mạnh lên).

SEO website tphcm


Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, VIỆT SEO đã và đang giúp được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lên top của các trang kết quả tìm kiếm của Google. Cùng với đó là sự thành công và hài lòng của các đối tác thông qua các kết quả vượt sự mong đợi của họ. Bạn có thể tham khảo những từ khóa chúng tôi đã SEO lên Top cho khách hàng.

Khái niệm về SEO và dịch vụ SEO đã được mọi người biết tới rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nhưng SEO và các dịch vụ SEO thực sự chưa được cách doanh nghiệp đầu tư bài bản để khai thác triệt để thế mạnh của lĩnh vực này. Quy trình khảo sát và cung cấp bảng giá SEO chi tiết nhất để khách hàng theo dõi hiệu quả của chiến dịch SEO.

Nếu bạn còn thắc mắc về lĩnh vực SEO và các dịch vụ SEO giá rẻ Công ty VIETSEO cung cấp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số khái niệm cơ bản để hiểu những lợi ích to lớn mà SEO đem lại cho cửa hàng, công ty của bạn, một số thông tin được cung cấp dưới đây:

Khái niệm về SEO từ khóa trên kết quả tìm kiếm

Các cụm từ khóa thể hiện sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. SEO từ khoá trên website là việc đưa từ khoá cụ thể có dấu hoặc không dấu lên trang tìm kiếm của Google. Bạn có thể SEO từ khoá chính, từ khoá phụ, ngách… mỗi dự án seo từ khoá có số lượng từ trong khoảng từ 3 tới 5 từ.

SEO từ khóa sẽ giúp bạn có thể chủ động lựa chọn từ khoá cho chiến dịch kinh doanh của bạn, chi phí đầu tư chiến lược lâu dài sẽ thấp vì không cần phải chạy quảng cáo, thích hợp với các chiến dịch nhỏ hoặc vốn đầu tư SEO hạn chế, dễ dàng quản lý, theo dõi từ khoá trên trang tìm kiếm của Google.

Nhược điểm của việc SEO từ khóa là chi phí còn khá cao trong một số ngành nghề có giá trị lớn và cạnh tranh nhiều. Từ khóa thường có độ dài từ 3 tới 5 từ nên độ phủ rộng của từ khoá sẽ bị hạn chế, thời gian triển khai dự án SEO có thể lâu nếu như bạn tập chung vào các từ khoá chính cạnh tranh cao.

Giải pháp SEO Web tổng thể

Giải pháp SEO tổng thể website sẽ giúp trang web của cửa hàng đạt được độ phủ thương hiệu lớn hơn vì toàn bộ các từ khoá liên quan đến dịch vụ, sản phẩm, nội dung trên website, bao gồm: từ khoá chính, từ khoá phụ, ngách…. Ưu điểm mà SEO tổng thể mang lại chính là độ nhận diện thương hiệu của cửa hàng lớn, phủ rộng của từ khoá rất lớn vì các từ khoá đa dạng, khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng, giúp website có lượng truy cập ổn định từ đó làm tăng độ uy tín của website trên các máy tìm kiếm như Google.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của SEO web tổng thể chính là chi phí cao, công ty SEO phải có kỹ thuật xây dựng nội dung thích hợp và điều hướng người dùng tốt, hình thức này chỉ áp dụng tốt cho các Công ty hoặc tập đoàn vì nguồn lực mạnh và lâu dai.

SEO thương hiệu và nhứng điều cần biết

Thương hiệu của công ty càng nhiều người biết đến sẽ giúp cho công ty dễ dàng thu được lượng lớn thông tin những người truy cập thông qua website. Việc SEO các từ khoá liên quan đến thương hiệu cụ thể, các từ khoá là các dịch vụ, sản phẩm gắn liền với thương hiệu rõ ràng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Giúp cho thương hiệu được biết tới rộng rãi trên online, thu được lượng lớn khách hàng tiềm năng từ website, tăng độ uy tín cho thương hiệu, chi phí đầu tư SEO thấp vì đa phần các từ khoá thương hiệu thì có ít đối thủ cạnh tranh hơn là các từ khóa theo dịch vụ/sản phẩm.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm như: Độ phủ từ khóa còn hạn chế vì một lượng lớn người dùng chưa biết tới thương hiệu để thực hiện thao tác tìm kiếm trên Google, lượng ít khách hàng tìm kiếm chính vì vậy dẫn tới khả năng chuyển đổi không được cao.

Dịch vụ SEO web giá rẻ VIETSEO cam kết.
- Uy Tín hàng đầu với chi phí rẻ và hợp lý
- Thời gian thực hiện hợp đồng SEO.
- Chung tôi áp dụng kỹ thuật SEO mới, đáp ứng các tiêu chí của máy tìm kiếm Google.
- Chi tiết các báo giá SEO. nhất
- Bảo hành dịch vụ sau khi lên TOP tối thiểu 2 năm
- Bổ sung nhiều chức năng cho website để tăng trải nghiệm cho khác hàng.
- Đào tạo, hướng dẫn miễn phí cho công ty cách quản trị webstie hiệu quả.
- Thêm nội dung mới, chất lượng cho website.

* Các công việc cần thực hiển để SEO website đạt kết quả tốt.:
1. Xây dựng hệ thống webstie vệ tinh chất lượng, cùng ngành nghề
2. Xây dựng website có cấu trúc thân thiện với bộ máy tìm kiếm
3. Xây dựng nội dung hấp dẫn, chất lượng/quan tâm tuyệt đối đến trải nghiệm của người dùng
4. Tối ưu website để thích hợp với mobile và máy tính bàn (desktop).
5. Xây dựng liên kết với các web khác để website có được sự tin tưởng từ máy tìm kiếm Google.
6. Kiểm tra thường xuyên thứ hạng từ khóa để có sự điều chỉnh thích hợp (nếu cần)

Lưu ý quan trọng khi triển khai dự án SEO

Dù website của cửa hàng bạn có nằm ở vị trí cao TOP 1, 2 trong kết quả tìm kiếm của Google hay không? thì điều quan trọng nhất chính là khả năng chuyển đổi phải cao, chính vì vậy bạn cần phải có những kiến thức sau để tăng lượng khách thực sự sử dụng dịch vụ của cửa hàng:
- Thiết kế website thân thiện với mobile (mobile friendly).
- Nội dung các bài viết trên website phong phú và sáng tạo, không bị trùng lặp.
- Một điều quan trọng khác là phải tối ưu onpage cho website.
- Các bạn hãy đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng hơn là tập trung vào bán hàng.
- Thường xuyên update xu hướng mới để bắt kịp những dịch vụ/sản phẩm mới

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ SEO

SEO từ khóa website là gì?

SEO từ khóa trên website là việc đưa một hoặc vài nhóm từ cụ thể theo dịch vụ hoặc sản phẩm của cửa hàng cung cấp lên trang kết quả tìm kiếm. Dịch vụ SEO web với các từ khóa chỉ tập trung SEO những từ khóa trong thỏa thuận và tối ưu những trang nhất định trên website. Sau khi kí kết thỏa thuận, hai bên doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ quan tâm đến thứ hạng của các từ khóa trong hợp đồng, thường là số lượng ít.Những loại từ khóa trong SEO là gì?

Những loại từ khóa trong dịch vụ SEO là từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ, từ khóa thương hiệu của đối thủ, từ khóa ngách là những từ khóa dài có nội dung tìm hiểu chi tiết của khách hàng tới sản phẩm đó.Ngoài ra, còn có loại từ khóa là từ khóa thương hiệu của công ty hoặc doanh nghiệp đó.

Quy trình làm việc của các công ty cung cấp dịch vụ SEO là gì?

Bắt đầu từ việc lấy thông tin yêu cầu về SEO website của khách hàng. Tiếp theo, chúng tôi xem xét và tìm hiểu về ngành nghề mà khách hàng đang kinh doanh. Tổng hợp từ những thông tin đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá SEO chi tiết để khách hàng tham khảo.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa uy tín đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty, công ty trong thời đại 4.0. Nhiều công ty đã bắt đầu tìm cách đưa website của bạn lên Top Google với các từ khóa chủ đạo khi Google chính thức hoạt động tại Việt Nam. Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, rất nhiều Công ty đã xây dựng và phát triển Dịch vụ SEO web với các từ khóa riêng lẻ cũng như Dịch vụ SEO website tổng thể. Với mong muốn seo từ khóa Google thật nhiều cho khách hàng và doanh nghiệp.

Tiết kiệm ngân sách marketing

Các công ty không muốn thuê dịch vụ SEO thì thường tuyển riêng nhân sự có chuyên môn SEO để thực hiện. Không chỉ tốn chi phí cho lương, phụ phí cho nhân viên, doanh nghiệp còn phải tốn nhiều chi phí khác trong quá trình SEO nhưng kết quả thì lại không được đảm bảo. Ngược lại, nếu thuê công ty SEO thì bạn không cần phải lo các vấn đề trên. Các dịch vụ SEO thường chỉ tính chi phí khi họ thực hiện được kết quả cam kết.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa cho website giá rẻ.

Khi bạn muốn xây dựng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn hoặc gia tăng doanh số bán hàng, chúng tôi sẽ đứng sau để giúp bạn làm được điều đó. Khi trang web của công ty bạn đã sẵn sàng hiện diện trực tuyến, các công việc SEO chính thức sẽ bắt đầu. Để tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn, bạn cần SEO website lên Top Google với các từ khóa mục tiêu. Việc bạn đạt Top với các từ khóa sẽ đem lại khách hàng một cách tự động.

Để thu hút người dùng, bạn nên sử dụng dịch vụ SEO VIET SEO để bạn có thể nhận được thêm nhiều lượng khách hàng ghé thăm trang web của công ty bạn. Khi bạn thuê một công ty SEO từ khoá website chuyên nghiệp. Các công ty SEO có thể giúp bạn có được THỨ HẠNG trên trang nhất Google và nhận được sự PHỔ BIẾN của các công ty trực tuyến.

Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Tối ưu Onsite hay còn được gọi Audit website là các công việc chỉnh sửa giúp website trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Một số lỗi Onsite nghiêm trọng có thể sẽ tác động đến toàn bộ từ khóa của website.
- - Đánh giá tổng quan website đã được đúng tiêu chuẩn của SEO chưa.
- Phân tích đối thủ cạnh tranh và thực hiện đề xuất để tiến hành tối ưu hoá tổng thể website (SEO website tổng thể).
- Theo dõi và kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website.

Tối ưu trang đích (SEO on-page)
Các bạn cần tối ưu tran đích cho website. Thiết lập danh sách trang đích và các từ khóa. Khi khách hàng tìm thấy đúng trang họ cần thì chúng ta có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
- Phân tích, đánh giá để lựa chọn trang đích thích hợp.
- Công ty SEO sẽ kiểm tra trang đích thường xuyên. Đảm bảo trang đích thích hợp với Google và cả trải nghiệm người dùng.
- Tối ưu nội dung website (SEO content)

SEO nội dung là để Google tiềm hiểu và index tất cả các trang (các bài viết) để tăng độ mạnh tổng thể cho website. Rà soát, kiểm tra, đánh giá lại những nội dung quan trọng hiện có trên website. Tiến hành tìm hiểu kỹ sản phẩm, xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung hấp dẫn, chất lượng trên website theo đúng chuẩn tiêu chí Google. SEO nội dung giúp tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với quý khách hàng của bạn. Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của những nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả của Dịch vụ SEO.

SEO offpage cho website

SEO offpage gồm 2 yếu tố chính là: Quảng bá website đến người dùng và xây dựng liên kết backlink chất lượng. Giúp khách hàng có thể truy cập website thông qua liên kết. Đây mạnh xây dựng thương hiệu trên các trang tìm kiếm.
- - Phân tích các web của các đố thủ cạnh tranh về các yếu tố như backlink, từ khóa, nội dung bài viết...
- Lên kế hoạch, xây dựng tài nguyên đủ chất lượng và đúng số lượng cho website của cửa hàng bạn.
- - Tạo ra những bài viết như blog, diễn đàn và cố gắng chèn liên kết của trang đích cần SEO vào.

Dịch vụ SEO từ khoá website của VIET SEO cam kết tuân thủ các nguyên tắc:
- Tư vấn tận tâm và miễn phí.
- Sự chân thực nằm ở khâu tư vấn dịch vụ SEO đúng nhu cầu và thích hợp với dịch vụ/sản phẩm riêng của mỗi khách hàng thay vì các lời quảng cáo hoa mỹ, không rõ ràng.
- Triển khai SEO an toàn
- SEO mũ đen lên trang nhất nhanh nhưng lại dễ bị Google phạt. Còn làm SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng sẽ luôn là nơi tin cậy để bạn bàn giao phó website.
- Duy trì thứ hạng các từ khóa bền vững với chi phí hợp lý.

Nếu từ khóa lên Top và bị rớt, dẫn đến trường hợp khách hàng vào web của doạnh nghiệp không ổn định. Vì thế, bạn nên chọn dịch vụ SEO website bền vững của Dịch vụ SEO uy tín VIET SEO để an tâm bán hàng lâu dài.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Viet SEO?
- Chúng tôi sẽ tăng lượng truy cập vào website của cửa hàng bạn.
- Thuê seo website thúc đẩy website của cửa hàng bạn lên vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm và có được traffic từ khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu.
- Tạo ra các lượt truy cập có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Việt SEO giúp bạn xây dựng website của cửa hàng bạn lên top các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao, mang đơn hàng về cho bạn.

- Website luôn luôn được tìm thấy.
Quảng cáo Google Ads thường tập trung vào các giờ cao điểm, nhiều lượt tìm kiếm của khách hàng. Dịch vụ SEO của Việt SEO sẽ ổn định sự xuất hiện của các từ khóa, đảm bảo khách hàng tìm thấy 24/24 giờ trong ngày.

Tiết kiệm ngân sách
Tiếp thị trực tuyến bằng phương pháp SEO web sẽ tiết kiểm được chi phí đầu tư quảng cáo. Giúp bạn tăng cường phủ rộng môi trường trực tuyến.

Xây dựng uy tín – lòng tin
90% người dùng tin rằng các thương hiệu tốt thường nằm ở các vị trí đầu. Nên Top 4 website đầu tiên thu hút được lượng traffice rất cao.

+ VIET SEO là công ty có Dịch vụ SEO từ khoá cho website giá rẻ, uy tín TOP 1 tại Hà Nội. Chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và SEO web tại Việt Nam.
+ Mỗi website đều có 1 bản phân tích tỉ mỉ và chuyên sâu về tình hình hiện tại để đưa ra được phương án nâng cấp website trước khi SEO.
+Tiết kiệm ngân sách tối đa cho công ty, Công ty Viet SEO cam kết dùng các kỹ thuật white hat để áp dụng cho website của khách hàng.
+ Nhân viên công ty được đào tạo chuyên ngành SEO, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm.
+Không dùng các thủ thuật SEO black hat, SEO mũ đen, Spam website làm tác động không tốt đến trang web.
+ Sử dụng những kỹ thuật SEO tiên tiến, mới update từ Google giúp tối ưu hóa thời gian, hiệu quả cao nhất cho chiến dịch SEO chuyên nghiệp.
+Báo cáo hàng tháng đầy đủ, chi tiết giúp bạn theo dõi được tiến độ dự án SEO.

Bạn hãy lưu ý các thông báo của Google đối với website của cửa hàng bạn!

Từ năm 2021, yếu tố pagespedd insights đã tác động trực tiếp đến thứ hạng SEO của Google. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm nội dung bằng cách vào Google search từ khóa "Pagespeed insight và SEO". Vì thế, việc tối ưu Google speed cho website là một công việc quan trọng giúp nâng cao thứ hạng SEO website. Bạn có thể bấm để sử dụng công cụ tối ưu Google Speed tại đây giúp kiểm tra trực tiếp website của cửa hàng bạn đã đáp ứng các tiêu chí mới của Google hay chưa ?

Tìm kiếm và lên danh sách từ khóa.

Từ khóa là yếu tố quyết định đến một dự án SEO. Bạn có thể SEO từ khóa dài trước và các từ khóa ngắn sau. Một bộ từ khóa có thể dưới 10 từ hoặc lên đến hàng trăm từ. Các từ khóa này thường xuyên được khách hàng tìm kiếm (lượt tìm hàng tháng cao), gắn liền với nhu cầu thật của khách hàng. Bạn không nên SEO những từ khóa bạn cho là hay nhưng thực tế không ai tìm kiếm.

Bạn cần tìm hiểu về hành vi hay thói quen của khách hàng để lên danh sách các từ khóa. Những điều ấy kết hợp cùng các công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tổng hợp được bộ từ khóa hoàn chỉnh. Ví dụ như Google keyword planner là một trong những công cụ rất hanh dể bạn tìm kiếm từ khóa.

Kính hộp Lam nhựa giả gỗ ốp tường , ốp trần cho mọi công trình trang, Phào nhựa chân tường hay có tên gọi khác như là phào nẹp chân tường, len chân tường. Thường được dùng để trang trí và cũng là một vật liệu được sử
© 2007 - 2023 http://donghonamnudep.com
- Phone: +84-908-744-256